Tôi đi khám phụ khoa được bác sĩ kết luận là viêm lộ tuyến cổ tử cung, được kê cho đặt thuốc Canvey. Tôi đọc HDSD thì thấy thuốc khuyến cáo không nên dùng cho phụ nữ đang cho con bú (khi khám tôi có nói là tôi đang cho con bú). Vậy xin hỏi là tôi có dùng được thuốc Canvey không ạ?
Trả lời:
chào bạn: thực ra tất cả nhà khuyến cáo sản xuất đều nói thận trọng phụ nư có thai, nhưnh bạn hãy tin ở bs kê đon cho bạn, thực ra thuốc này cũng rất ít ảnh hướng tới phụ nữ cho con bú,