Vợ e có bầu 2 tháng Trong thời gian này có hạn chế đi bộ không ạ ? Cám ơn bác sĩ nhiều !
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin vợ bạn đã được khám thai và theo dõi thai kỳ như thế nào, tình trạng thai kỳ hiện tại ra sao, có tình trạng đau bụng hay ra huyết âm đạo bất thường. Nếu vợ bạn đang có tình trạng thai kì khoẻ mạnh thì vẫn nên hoạt động bình thường, đi bộ vẫn tốt cho sức khoẻ. Nếu đang có bất kỳ các dấu hiệu bất thường trên thì nên đi khám chuyên khoa sản khoa để được khám và tư vấn điều trị. Thân mến