Chào Bác Sĩ! Em năm nay 30 tuổi, có 1 bé đầu gần 6 tuổi rồi ạ. Vợ chồng em đã thả hơn 3 năm nay và chưa có bầu lại. Tháng vừa rồi em được bs chỉ định tiêm thuốc kích trứng và ngày 18/6 bác sĩ siêu âm thấy 1 bên buồng trứng phải có 2 trứng. 1 trứng 21mm 1 trứng 15mm. Trưa hôm đó bác sĩ cho bơm tinh trùng lần 1( tinh trùng chồng em sau khi chọn lọc đặt 14tr). Rồi hẹn 2 ngày sau(20/6) quay lại bơm lần 2( vì em 2 trứng) từ khi làm iui đến giờ là 6 ngày e bị đau tức ngực và đau lưng(em phải nằm nghiêng chứ nằm ngữa đau lưng rất khó chịu ạ). E thấy trong người mệt mỏi và hôm nay thấy người nóng và mệt mỏi. Xin hỏi bác sĩ em có những dấu hiệu như vậy có phải đã có thai rồi ko ạ?bây giờ em mua que thử đã biết chắc chắn chưa ạ?
Trả lời:
chào bạn: giờ thử chưa thể hiện được gì nhiều, bạn nên để 15 ngày nữa thử sẽ chăcs chăn hơn, còn triệu chứng như bạn kể chưa chắc chắn thể hiện có bầu nhé