Chào bác sĩ ! Kỳ kinh nguyệt thứ 3 của cháu đến sớm đến 13 ngày và kéo dài đến 7 ngày vậy có sao không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và trong thời gian đầu xuất hiện kinh nguyệt sẽ có hiện tượng rối loạn chu kì kinh nên em đừng lo lắng mà hãy tiếp tục theo dõi, trong trường hợp kì kinh kéo dài lâu gây mất máu nhiều, chóng mặt thì em nên đi khám BS sản phụ khoa. Thân mến.