Máu báo thai thường ít hơn máu kinh nguyệt nhưng e cảm thấy máu e ít hơn kinh nguyệt nhưng cũng không phải đúng theo nghĩa ít nó cũng tương đối nhiều vậy liệu e có thai không ạ . Mà nếu có thai thì thường khoảng bao lâu sau khi quan hệ thì xuất hiện máu báo thai ạ . Mong bác sĩ giải đáp giúp e ạ .
Trả lời:
Chào bạn Xuất huyết không phải là 1 dấu chỉ đặc hiệu cho việc có thai,hiện tại bác sĩ khuyên bạn nên mua que thử thai về thử,theo khuyến cáo của 1 số nhà sản xuất thì 7 ngày sau quan hệ là bạn có thể thử thai được rồi. Thân