Âm đạo hai bên môi có nhiều cái màu trắng này, bạn cháu bảo là hòm do không vệ sinh kĩ, có người bảo khí hư, huyết trắng. Cho cháu hỏi đây là gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa, dịch âm đạo này có mùi hôi khó chịu gì không bạn, thường xuyên ra không hay thỉnh thoảng mấy ra, nếu dịch có kèm mùi khó chịu hay hôi, thì rất khả năng bạn bị khí hư di viêm nhiễm âm đạo gây ra,