Chào bác sĩ. Em muốn hỏi dùng cốc nguyệt san thường xuyên có làm rộng âm đạo k ạ. E đã sinh thường 2 bé. Hiện tại âm đạo có rộng hơn thời con gái. E đang đắn đo k biết nên dùng cns k nữa. Và có cách nào làm se khít âm đạo mà k phải phẫu thuật ạ
Trả lời:
Chào bạn Cốc nguyệt san không làm rộng âm đạo đâu bạn nhé. Tuy vậy do sinh con nhất là sau khi sinh thường thì âm đạo không thể nào như lúc trước. Vì thế bạn có thể đi khám ở bệnh viện Sản phụ khoa để được tư vấn điều trị, tập trị liệu bằng phương pháp Kegel, mặc dù cách tốt nhất vẫn nên là phẫu thuật bạn nhé Thân mến