Để e trình bày nhé. Mỗi lần hành kinh xong là em bị ra dịch âm đạo đến kì sau. Dịch của e đặc vă đục màu xanh lá. Em đã làm kháng sinh đồ phát hiện có enterococus . em bị kháng thuốc chỉ còn 3 loại uống hoài cũng o thấy hết ra dịch. E thật sự sợ bị ung thư lắm nhưng bs nói rằng em chưa qhtd nên đừng lo bị cái đó. E muốn tầm soát ung thư thì bs nói phải cho mỏ vịt vào và bs ko nhận làm. E bế tắc quá rồi
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bệnh lý viêm âm đạo do enterococcus có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa kháng sinh. Bạn nên tiếp tục đi khám và điều trị đúng theo phác đồ điều trị. Việc viêm nhiễm này không phải là nguy cơ gây ung thư cổ tử cung. Bạn đừng lo lắng quá và cố gắng tuân thủ điều trị nhé. Thân mến