Vậy mình có nên giữ màng trinh không thưa bác sĩ. Mà khi nào màng trinh sẽ mất bác sĩ. Mất rồi có ảnh hưởng gì cho sức khỏe k bác sĩ. Làm sao biết mình còn màng trinh hay đã mất thưa bác sĩ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Thật không thể phủ nhận tác dụng của màng trinh đối với việc đánh giá mức độ trong trắng của một cô gái. Vì thế, những chị em vẫn còn “cái ngàn vàng” này sẽ luôn cảm thấy mình tự tin hơn những người đã mất. Cho nên, việc giữ gìn và bảo vệ thứ tài sản quý giá ấy luôn được chị em quan tâm. Tuy nhiên, màng trinh là một màng mỏng, rất dễ rách khi chị em tác động quá sâu vào bên trong âm đạo. Vì thế, chị em cần chú ý và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Màng trinh bị rách khi có quan hệ tịnh dục có trường hợp màng trinh mỏng khi đi xe đạp, chấn thương khi tập thể dục thể thao, chạy nhảy... cũng bi tổn thương Muốn kiểm tra màng trinh em có thể đi khám chuyên khoa phụ sản Thân mến chào em