Bác sĩ ơi. E bị chậm kinh nguyệt mấy tuần rồi ạ. Trước đó có quan hệ 1 lần E k có dấu hiệu nào cả. Chỉ bị chậm ngày và thấy có một đường chạy từ rốn xuống bộ phận sinh dục. Liệu có phải e đã có thai k ạ Bác sĩ giúp e với. E đang lo lắng lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho biết thêm thông tin là bạn chậm kinh cụ thể mấy tuần? trước đó chu kỳ kinh nguyệt của bạn có đều hay không? Khi quan hệ bạn hay đối phương có sử dụng biện pháp tránh thai nào hay không? Đơn giản nhất bạn có thể ra các hiệu thuốc mua que thử thai, trong điều kiện thông thường và làm đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, phương pháp đó cũng cho biết tương đối chính xác cho biết bạn có thai hay không. Thân!