Hỏi bác sĩ thai được 7 tuần crl 2mm chưa rõ tim thai có sao không bác sĩ qua tìm hiểu thì thời gian này crl cũng lớn lắm rồi bây giờ em lo qua.
Trả lời:
Chào bạn. Chiều dài đầu là một các chỉ số đánb giá sự phát triển thai. Thông thường thời gian này đã có thể thấy tim thai rồi. Tuy vậy hiện tại không có cách nào khác cả, bạn nên tái khám theo dõi theo hẹn của bác sĩ để được kiểm tra bạn nhé Thân mến