Chào bác sỹ ạ. Năm nay cháu 21 tuổi, đã có kinh nguyệt từ năm 13 tuổi nhưng ko đều, mỗi năm chỉ có vài lần. Cháu đã đi khám nhiều lần và khám ở bv phụ sản HN nhưng bác sỹ đều nói là bình thường. Bình thường cháu và bạn trai có quan hệ bên ngoài nhưng chưa tiến sâu vào trong . Cháu đã vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần đó nhưng vẫn bị ngứa ( có thể do bao cao su ) Hôm qua cháu có quan hệ lần đầu với bạn trai và có thấy ra 1 ít máu có màu thâm ( có thể là màng trinh) . Đến sáng hôm sau cháu tiếp tục bị chảy máu có màu thâm và bị đau ( bụng dưới và lưng dưới), triệu chứng y hệt khi đến ngày nhưng lượng máu rất ít , ko như mọi lần . Bác sỹ cho cháu hỏi triệu chứng như thế có nguy hiểm ko và cháu có phải đi khám ko ạ ? Cháu cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn thấy sau quan hệ có đau, khó chịu, rát thì có thể nghĩ do viêm nhiễm hoặc do dị ứng bao cao su. Vì thế bạn nên đi khám Phụ khoa để được kiểm tra bạn nhé. Thân mến