Cho em hỏi em và bạn gái có qhtd và em cho bạn gái uống thuốc tránh thai hằng ngày nào là tốt nhất ạ và giá thành là bao nhiêu ạ ? Cái thứ 2 là em lên mạng thì thấy bắt đầu uống vỉ đầu tiên vào ngày hành kinh , vậy em với bạn gái qhtd xong rồi ngày hôm sau uống thuốc hằng ngày có được không hay là phải đợi tới ngày hành kinh mới được uống ạ ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Giá thuốc tránh thai thông dụng dạng 21 viên là khoảng 150k tùy nơi bán bạn nhé. Nên uống vào ngày đầu tiên hành kinh, thì việc bạn quan hệ vào bất kì ngày nào sau đó đều an toàn. Miễn là dùng thuốc đều, liên tục Thân mến