Xin chào bác sĩ. Cho e hỏi e hiện đang gặp vấn đề về phụ khoa. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm phụ khoa hằng thu. E thắc mắc liệu nó có thực sự hiểu quả như quảng cáo ko ạ?
Trả lời:
chào bạn: thường những người bị viêm nhiẽm phụ khoa cần phải khám và uống thuốc đặt thuốc theo đơn bác sĩ, còn các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hay đông y chỉ là hỗ trợ điều trị bạn nhé