Em năm nay 16t ạ, trong thời gian có kinh em thường rất hay đau bụng (đau dữ dội lắmm đó ạ), em có mua cao ích mẫu về uống nhưng kh biết nên uống với liều lượng như thế nào và phải uống trong bnhiu ngày ạ????
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp đau bụng trong những ngày kinh là rất phổ biến?nhưng với cường độ đau mà bạn chịu được thì nên hạn chế uống thuốc,còn nếu quá đau đến nỗi dẫn đến trì trệ công việc học tập,bác sĩ khuyên bạn nên đến khám phụ khoa xem bạn có bệnh lý lạc nội mạc tử cung hay không nhé . Thân