Thưa bs kinh nguyệt em kì trước 1/5 đến 6/5. Vào ngày 5/5 em qh xuất tinh ngoài, sau 2g em uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Đến 4/6 -10/6 e có kinh nguyệt trở lại Từ 5/5 đến hnay 12/6 em thử rất nhiều que và chỉ có 1 vạch. (Hơn 10 que) Em thấy đau ngực và mệt mỏi Vậy em có thai ko bs
Trả lời:
Chào bạn Việc sử dụng thuốc tránh thai có hiệu quả ghi nhận là 90% , tuy nhiên vẫn có 10% là thất bại,để chắc chắn bạn nên đến khám sản khoa để làm xét nghiệm để chẩn đoán chắc chắn nhé. Thân