Bác sĩ ơi cho e hỏi e có kinh nguyệt ngày 28/4/2018 trong thời gian này e có quan hệ tình dục nhưng ko nhớ ngày, đến ngày 18/5/2018 e lại có kinh nhưng máu rất ít (chỉ có 1 ngày ak mà số luong rất ít). E thấy lo nên mua que thử kết quả 1 gạch đậm 1 gạch mờ e thử 3 lần đều cho kết quả như z. E đi siêu âm thì bs nói tử cung dầy nhưng chua phát hiên gì hết. Vậy là sao bác sĩ tư vấn giúp e với.
Trả lời:
chào bạn: nhìn que thử thai của bạn thì khả năng có thai của bạn 90% rùi còn chỉ chờ thai vào tử cung hay chưa thui, bạn nên theo dõi nhé, tránh trường hợp chửa ngoài tử cung nguy hiểm, và siêu âm liên tục nhé