Chào bác sĩ em và bạn trai có quan hệ với nhau khoảng 2 tuần trước và về em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h trong tháng này e đã sử dụng 4 viên hiện tại em bị chậm kinh hơn 10 ngày e thử 3 que thử thai đều lên 1 vạch đậm 5 hôm trc thì e có bị ra 1 chút máu r hết luôn vậy liệu em có bị dính thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã trả lời câu hỏi này của bạn,và đã nói với bạn là khả năng bạn bị trễ kinh do uống quá nhiều thuốc tránh thai khẩn,bạn uống vậy rất có hại cho cơ thể. Chuyện bạ chắc chắn có thai không thì bác si không thể kết luận được,bạn cần phải tới khám sản khoa,làm xét nghiệm máu và siêu âm để chẩn đoán chắc chắn. Thân