Bác sỹ cho cháu hỏi là quan hệ tình dục bên ngoài có khả năng có thai k ạ? Cháu vẫn mặc quần áo. Còn bạn trai thì k. C thấy vùng kín của c ướt thôi ạ. Còn k thấy bạn trai xuất tinh ngoài. C cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài hay có sự tiếp xúc gián tiếp qua quần áo đều có khả năng tránh thai rất thấp. Bạn nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc uống tránh thai hàng ngày. Thân mến