Em sinh thường em bé đến bjo đc 2.5 tháng. Lúc bé đc 1.5 tháng vết khâu tsm có biểu hiện bưng mủ. E đi khám bsi nói e bị dị ứng chỉ tự tiêu nên chỉ ko tiêu được. Hiện nay e đã nặn hết mủ và đang uống zinnat table 500mg và anpha. Bsi cho e hỏi liệu e uống thuốc có khỏi ko hay phải rút được chỉ ra mới khỏi ạ
Trả lời:
Chào em Nếu tình trạng cơ thể em không chấp nhận chỉ tự tiêu thì chỉ đó sẽ tự chồi lên và lấy ra Em nên vệ sinh vết thương sạch bằng dung dịch thuốc tím loãng tránh để ẩm ướt Nếu tình trạng viêm tấy kéo dài em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để điều trị kịp thời Thân mến chào em