Nhưng em vừa uống thuốc khẩn cấp cách đây 2 tuần mà h uống nữa em sợ ảnh hưởng sức khoẻ. Em phải làm sao đây ạ? Xuất tinh ngoài âm đạo chứ không trong âm đạo ạ. Với ngày kinh hằng tháng là 5 tây thì có dính ngay ngày rụng trứng không ạ? Ngày rụng trứng hằng tháng của em là bao nhiêu ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu ngày đầu hành kinh của em là 5tháng 6 thì ngày rụng trứng của em sẽ là ngày 23 tháng 5 Ngày dễ thụ thai sẽ là các ngày22/5 23/5 24/5 Thân mến chào em