Khi sinh con em bị Rạch và múi khâu bị đứt chỉ.nhung vết thương đã không đau nữa em k muốn khâu lại vì sợ đau. nên bác sĩ đã kê đơn em phải uống kháng sinh Augmentin để vết thương đầy lên nhưng sau khi uống hết thuốc mà vết rạch vẫn nguyên vẹn.không liền lại. Em hoang mang quá. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn cho em cách tốt nhất.em xin trân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn Bạn có vết thương có dài không. có sưng, đau, chảy dịch không. Nếu vết thương nhỏ, không có vấn đề khác thì bạn đừng lo lắng quá bạn nhé. Sẽ liền dần thôi bạn nhé. Nếu có triệu chứng lạ, bạn nên tái khám nhé Thân mến