Ba cho e hỏi.e mang thai 14w..từ trưa hôm nay cơ thể e hơi nóng.kèm theo ớn lạnh..e có ho vài tiếng.cặp nhiệt độ ở nách 37.2, chưa cộng..vậy có phải sốt ko ạ?đo nhiệt độ ở nách có cộng thêm 0.5 ko ạ?và nhiệt độ trên bao nhiêu mới gọi là sốt ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu cặp nhiệt ở nách thì bạn đang sốt nhẹ đấy. Bạn theo dõi xem có các triệu chứng nào khác không. Có ho, có tiêu chảy, có tiểu gắt buốt.. gì không bạn Thân mến