Bác sĩ cho e hỏi là e sanh bé được gần 9thang rồi. E vẫn cho bé bú mẹ nên e chưa có kinh nguyệt lại. Vậy khi vợ chồng quan hệ có sợ bị dính bầu không ạ? Hay sau khi mình có kinh nguyệt bình thường lại thì quan hệ vào ngày trứng rụng mới dính bầu ạ. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Sau sinh 9 tháng thì cơ thể sẽ có kinh và rụng trứng lại như bình thường, thì việc quan hệ khi có trứng rụng thì sẽ có thai như bình thường bạn nhé Thân mến