Da cho e hỏi e bắt đầu có kinh vào ngày 8/5 và e ngưng thuốc tránh thai hàng ngày vào ngày thứ 2 chu kì kinh do e hay mêt. Tới ngày 15 của chu kì kinh e có ra máu nhiều máu đen khoảng 3 ngày thì hết tới ngày 21 chu kì e có qh không an toàn xuât tinh ra ngoài . Dao này e chướng bung không biết e có khả năng dinh bâu hk
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp, có khả năng bạn có thai nhé. Do biện pháp xuất tinh ngoài hiệu quả tránh thai rất thấp. Bạn nên thử thai nhé. Thân mến