2/5 tháng trươsc là làn kinh cuối của e . e quan hệ ngày 28/5 có xuất tinh ngoài và uống thuốc tránh thai trong 24h. kinh của e k đều ah . hôm nay là được 8 ngày sau quan hệ . e thử thai chỉ ra 1 vạch là chắc chắn e k có thai đúng k ạ ? hôm nay tự dưng e lại có biểu hiện đau họng và sốt nhẹ ạ
Trả lời:
Chào bạn Que thử thai chỉ là giúp định tính chất Beta HCG,tức là khi nồng độ đủ cao nó mới xác định được,có thể nếu nó tăng chưa đủ cao thì kết quả vẫn là 1 vạch,vì vậy để chắc chắn bạn nên thử lại những ngày sau hoặc là đi khám để xác định chính xác bạn nhé. Thân