Chào bác sĩ , em bị u nang buồng trứng phải, tử cung ngả trước và viêm âm đạo. Em đã thả hơn 1 năm mà chưa có bé. Vậy em có khả năng có bé tự nhiên ko và phải làm thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Việc có u nang buồng trứng sẽ làm giảm khả năng có thai ở người nữ, vì thế bạn cần đi khám Sản phụ khoa kiểm tra và có cách điều trị phù hợp bạn nhé Thân mến