Chào bác sỹ. E định mua kem chống muỗi cho bà bầu nhưng có nhiều loại chỉ ghi là kem chống muỗi cho trẻ em. Vậy loại kem dùng cho trẻ em có thể dùng được cho bà bầu không? E cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Về nguyên tắc trong y khoa làn da trẻ em và những người có làn da nhạy cảm dễ kích ứng được các nhà sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm quan tâm nhất để bảo vệ làn da của các bé, nên những sản phẩm đó điều có tính lựa chọn riêng, chỉ tiêu chất lượng cao( đối với các hãng có thương hiệu và uy tín). Nếu em không bị dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm đó( của các hãng có uy tín dành cho trẻ em) thì em có thể dùng được. Thân mến !