Bác sĩ cho em hỏi: lúc trước ngực em hay căng tức, nếu tới cữ bú mà bé bú trễ sẽ rất đau, mà khi bé bú thì sữa sẽ bắn thành tia vào mặt bé. Vậy mà 2 tuần nay em không còn cảm giác đau căng nữa. Cũng không bắn thành tia nữa, ngực cũng mền đi hẳn. Như vậy có phải sắp hết sữa không bác sĩ. Làm sao biết được là sữa sắp hết. Con em mới được 4 tháng. Nặng 7 kg.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn nên cho bé tiếp tục bú mẹ hoàn toàn và đúng cách để lượng sữa mẹ được dồi dào và phù hợp cho bé bú. Thân mến