Thưa bác sĩ.em sinh thường có rạch tầng sinh môn.Đến nay đã 4 tháng , nhìn ở bên ngoài thì vết thương đã lành nhưng ấn vào thì thấy đau nhẹ và cứng . Như vậy có sao không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh hoặc mô tả rõ hơn về vết thương để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Bạn nên đi tái khám lại chuyên khoa phụ khoa nhé. Thân mến