Thưa bác sĩ Phá thai bằng thuốc là thai đc bao nhiêu tuần ạ nếu phá thai quá tuần đấy có sao ko a
Trả lời:
Chào bạn Phá thai bằng thuốc chỉ nên dùng khi thai nhỏ, tương đương 7 tuần tuổi, vì thai nhỏ nên biến chứng sẽ ít, chứ không phải là không có. Nếu thai lớn hơn thì tỉ lệ gặp biến chứng cao hơn, cần dùng phương pháp khác đạt hiệu quả và an toàn hơn Thân mến