Bác sĩ cho e hỏi là chu kỳ kinh nguyệt của e là 20 ngày. Sau khi hết kinh e có quan hệ vào ngày thứ 14 thì có khả năng mang thai k ạ
Trả lời:
Chào em ! Chu kỳ kinh nguyệt của em là 20 ngày hơi ngắn so với bình thường . Sau hết kinh 14 ngày em quan hệ thì khả năng mang thai cũng có nhưng vì chu kỳ của em có 20 ngày nên khó xác định ngày rụng trứng Em chờ qua ngày hành kinh nếu không có kinh trở lại thì em mua que thử thai xem nhé Thân chào !