bác sĩ cho em hỏi em và bạn trai quan hệ k dùng bao 10’ đầu tiên nhưng sau đó có dùng và xuất tinh ngoài. 18-19 tiếng sau e có uống thuốc tránh thai thì liệu khả năng có thai của em cao k ak ?
Trả lời:
Chào bạn Hiệu quả của thuốc tránh thai khẩn cấp thì các nhà sản xuất đưa ra là đến 90%, tuy nhiên cơ địa mỗi người mỗi khác nhau nên là hiệu quả này thay đổi khác nhau,bạn đừng chủ quan,hãy tiếp tục theo dõi kinh nguyệt của mình nhé. Thán