chào bạn, bạn tư vấn giúp mình tí nha. Chu kì của mình rất đều, đúng ngày 10 âm hàng tháng sẽ bắt đầu có kinh. Vào ngày 8 tháng truớc mình có quan hệ vào ngày 10 có kỳ bình thuờng. trong tháng này vào ngày 5 mình có quan hệ nhưng đến hiện tại (15 âm) thì chưa có kinh. Mình đã 3 lần dùng que thử: Quickstick vào sáng ngày 12 ; 1 que Abon vào trưa ngày 14, 1 que Abon vào sáng sớm hôm nay nhuưng đều có kết quả không có thai. Tuy nhiên khi mình thử vào sáng nay thì thấy có ra một ít máu nhỏ rồi không có dấu hiệu gì khác. Mình cũng định đi xét nghiệm máu để chính xác nhưng chưa có thời gian, vì vậy không biết phòng khám có thể cho mình biết tình hình hiện tại của mình như thế nào và nếu cần đi khám cụ thể thì hẹn trước ra sao?
Trả lời:
Chào em Sau khi quan hệ 7-10 ngày dùng que thử thai cho kết quả chính xác đến 97%. Nếu em đã thử 3 lần kết quả 1 vạch thì nên thử lại 1 lần nữa sau 3ngày nếu còn nghi ngờ em nên thử máu hoặc siêu âm kiểm tra Thân mến chào em