Chào bs. Con 25 rồi. Con sống độc thân ( ko quan hệ ) con bị ra dịch âm đạo hàng ngày . có màu xanh lá như mình ho sổ mũi ra đờm dậy đó. Mà ko bị ngứa hôi . con đi khám rồi. Bs nghi ngờ llộ tuyến nên dịch tiết hoài. Bs nói ko sao và ko cần trị gì cả mặc kệ nó. Nếu con để luôn thì có sao ko
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám bênh viên phụ sản Từ dũ nghi ngờ lộ tuyến cổ tử cung do đó ra nhiều khí hư Một trong những nguyên nhân thường gặp do Thay đổi môi trường kiềm-axit của âm đạo,Cường estrogen làm tăng sinh các tế bào... do đó có ngững phụ nữ chưa quan hệ tịnh dục cũng bị lộ tuyến cổ tử cung Nếu bác sỹ chuyên khoa thấy chưa cần can thiệp thì em yên tâm ,chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín Thân mến chào em