Chào bác sĩ, em và chồng em có quan hệ cách đây 3 tuần và không dùng biện pháp, kinh nguyệt của em đã chậm 15 ngày, trước đây kinh nguyệt của em cũng ko đều em có thử que thử thai 2 lần nhưng đều hiện 1 vạch ngày 19/3 e có hút thai vì thai nhi của em bị hỏng không phát triển, hiện tại em có các biểu hiện như buồn nôn, cáu giận, chóng mặt ko biết có phải có thai ko bs?
Trả lời:
Chào em ! - Không rõ chu kỳ kinh của em không đều trong khoảng thời gian bao nhiêu ngày?Các ngày sau đó có quan hệ tiếp hay chỉ duy nhất có một ngày đó thôi? - Bình thường với thời gian khi thử que cách quan hệ 3 tuần nếu có thai thì kết quả phải có 2 vạch rồi, hiện tại có thể do áp lực muốn có thai nên ảnh hưởng tới tâm lý của em, hoặc sức khỏe đang có yếu tố bệnh lý kèm theo không?Em hãy bình tĩnh để theo dõi xem nhé. Thân mến !