E năm nay 25 tuổi. E có qhtd với bạn trai e sau 1 ngày hết kinh. Nhưng chỉ qh 4-5 p thôi. Vì sợ mang thai ngoài ý muốn nên e đã sử dụng thuốc mifentras 10 cách thời gian qh là 36h .Liệu khả năng mang thai ngoài ý muốn của e có cao k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc tránh thai khẩn cấp cần được dùng sớm tốt nhất trong trước 48 giờ sau quan hệ. Vì thế bạn uống vẫn có tác dụng tránh thai tuy vậy khả năng tránh thai của thuốc chỉ khoảng 90 phần trăm thôi bạn à Thân mến