Chào bác sĩ. Em hiện đang mang thai tuần thứ 29, hơn 1 tuần nay em đau nhứt 2 chân từ mông trở xuống, đi lại khó khăn. Em đau lắm ạ. Có cách nào cho em hết đau không bác sĩ, đây là lần thứ 2 em mang thai lần đầu thì e rất khỏe không có bị đau như vầy không biết có phải do thiếu chất gì không ạ.
Trả lời:
chào ban: hiện tượng bạn đau như vậy hay còn gọi là đau xiết hông, này không uống giảm đau được, chỉ bằng cách xoa bóp cho đỡ đau thui bạn à