Dạ. Tại đi khám tư em thấy bs lấy cây bôg tăm quét dịch ở ngoài âm đạo rồi để lên kính xem nên ko biết có phải gọi là soi tươi hay ko nữa, vô bệnh viện thì lâu lắm, nên e ko biết pk tư nào có soi tươi để đi khám
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin bạn cung cấp thì đó là cách làm của phương pháp soi tươi và có thể cả soi cấy. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin hiện tại bạn đang ở đâu để bác sỹ tư vấn rõ hơn. Thân mến