Trước hết em xin lỗi vì đã làm phiền bác sĩ! Dạ thưa bác sĩ . Bác sĩ cho em hỏi chút là. Trước đây em bị thai lưu và ngày 15.3 e có chu kỳ lại , rồi đến 15.4 e có tiếp chu kỳ nhưng chu kỳ ra ít. và khi hết chu kỳ ngày 19.4 e co den bac si đi canh noản và theo dõi cho đên ngày 26.4 thì noản được có 10mm. bác sĩ nói nhỏ quá. hẹn tháng sau tới chu kỳ thì ngày đầu tiên đến lấy thuốc kích trứng. nhưng em đợi mãi tới ngày 19.5 và 22.5 ra chút xíu máu , sau đó không ra nữa . Vì ra ít nên em không biết đó có phải là chu kỳ của em không? Bác sĩ cho em hỏi như vậy tháng này em có thể canh noản noản và uống thuốc kích trứng đuọc không ạ? Vì hôm nay là 23.5 rồi . Em cảm ơn bác sĩ nhiều .
Trả lời:
Chào bạn Bạn muốn canh trứng thì tốt nhất nên đi khám để được siêu âm kiểm tra, về thời gian thì chu kì của bạn đều, nên việc canh trứng thời điểm này khá là phù hợp bạn nhé Thân mến