Em chào bác sĩ. Xin cho em được hỏi bác sĩ như sau : Em Có 1 Người chị năm nay 25 tuổi, đã lập gđ, sức khỏe bt, nhưng vì bị tai nạn bỏng từ nhỏ mà c ấy bị mất 1 bên ngực trái. Bây giờ chị ấy dự định sinh em bé. vậy bác sĩ cho em hỏi khi chị ấy sinh em bé sẽ gặp những khó khăn gì khi ngực không còn. em xin cảm ơn bsi ah???
Trả lời:
Chào bạn Theo như thông tin bạn cung cấp thì nếu chị bạn chỉ bị bỏng da làm mất 1 bên ngực trái thì sau khi sinh em bé vẫn có thể cho con bú bên ngực phải bình thường do hormone từ buồng trứng sẽ kích thích vú phải tiết sữa bình thường. Thân mến