Em tiết dịch âm đạo gần 1 năm rồi bs. Không hôi mùi cá không ngứa luôn . 1 ngày nó ộc ra khỏang 4lần. Dịch trắng dai dai dính. Em đi khám bs ở từ dũ và ông ấy nói rất có thể bị lộ tuyến mới ra hoài như vậy vì ko khám trong đc . nếu e cứ bị ra ướt liên tục như vầy thì có sao ko? Bs nói đó là lộ tuyến sinh lý ko cần trị mà hãy tập sống chung với lũ. Nhưng cứ ướt cả ngày ai mà chịu nổi. Bs còn nói dịch xanh vàng tím gì kệ nó. Kg cho thuốc và kêu em về
Trả lời:
Chào bạn Lộ tuyến là một dạnh sinh lý và không cần điều trị,nếu lộ tuyến mà có kèm viêm thì lúc này mới bắt đầu điều trị,nếu bạn chưa làm kết quả soi tươi dịch âm đạo thì hãy thử làm xem bạn có bị nhiễm khuẩn không nhé. Thân