Cho e hỏi e có mua hộp thuốc bầu elevit của Úc như hình. E đag uống trước thai kỳ và hiện vẫn tiếp tục uống khi mang thai. Cho e hỏi nó có tốt không. Uống vẫn được chứ ạ. Cần bổ sung thêm sắt và canxi ko ạ
Trả lời:
Chào em Trong thành phần của thuốc Elevit có Các chất bổ cần thiết như Sắt, Acid Folic, Iodine tốt nhất ,nên được bổ sung trước và trong khi mang thai ngoài ra Thuốc Elevit còn chứa nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, , Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc... Do đó em không cần bổ xung thêm các loại thuốc bổ khác nữa Thân mến chào em