Bac sĩ cho hỏi ạ, giờ vk tôi mang bầu đuoc sáu tuần rồi ạ, cô ấy an gi tuyền nôn ra hết, và con ho ra cả máu, bác sĩ cho hỏi cô ấy bị lm sao , và tôi nên lm gi và không làm gi?
Trả lời:
Chào bạn Vì có tình trạng ho ra máu nên bạn hãy đưa vợ bạn đến khám hô hấp,cần phải xác định là máu đó do nôn ói quá nhiều nên gây trầy xước mới ra máu,hay đây là máu của một tổn thương nào khác tồn tại song song nhé bạn. Thân