E mun hoi bs la.gio e mun sinh con trai.ma kinh nguyet ko deu.ck e hut thuoc co anh huong toi viec nay ko.ko bo thuoc dc ko a.
Trả lời:
Chào em Kinh nguyệt của em không đều cũng không phải không xác định được ngày rụng trứng Thường sắp ngày rụng trứng khí hư ra nhiều ,người phụ nữ có cảm giác muốn quan hệ, thân nhiệt cũng tăng hơn... có thể dùng que thử ngày rụng trứng Sinh con trai theo ý muốn ngoài việc giao hợp đúng ngày trứng rụng, bố mẹ cần chú ý: Đảm bảo số lượng tinh trùng, bố mẹ không nên giao hợp liên tục trong tuần, hãy nghỉ ngơi dưỡng sức trong vòng 2 tuần. Đảm bảo chất lượng tinh trùng, sức khỏe của bố phải mạnh khỏe. Kiêng uống bia rượu, không uống cà phê, không hút thuốc lá. Bữa ăn hàng ngày nên ăn nhiều thịt heo, thịt bò, hải sản, hàu và trứng, nên ăn mặn, ăn nhiều trái cây: cam, chuối, dưa hấu, bơ. Để thụ thai bé trai theo ý muốn, lượng tinh trùng của bố phải đạt từ 120 – 160 triệu tinh trùng trong 1 ml tinh dịch, mỗi lần giao hợp số lượng tinh dịch đạt 2 – 5 ml. Cả bố mẹ nên ngủ sớm trước 23 giờ và tinh thần thoải mái. Trong khi giao hợp cần xuất tinh sâu trong âm đạo, khi đó “anh chàng tân binh” sẽ tiếp cận nhanh với trứng để sinh con trai theo ý muốn. Chồng em hút thuốc lá không ảnh hưởng sinh con trai nhé Thân mến chào em