chào bác sĩ.cho e hỏi e đag cho con bú .con e được 9 tháng 10 ngày.e đag mag bầu bé thứ 2 được 7 tuần. sắp tới con e phải đi tiêm. vậy e có lên uống nước lá tía tô cho bé bú để đỡ sốt không.uống có ảnh hưởng đến thai nhi 7 tuần tuổi không ạ.có sảy thai k ah.e mog câu trả lời của bác sĩ.e cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với tình trạng của bé 9 tháng có tình trạng sức khoẻ ra sao, có triệu chứng sốt, co giật, hay bất thường thì bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và hướng dẫn điều trị, không nên tự ý dùng nước lá tía tô để bé hết sốt. Thân mến