Dạ thưa bác sĩ. Vợ chồng em cưới nhau được 4 tháng rồi. Hiện tại bọn em đag rất mong có baby , trước khi cưới e cũng có rồi nhưng lại bị lưu. Từ khi thai lưu đên nay hơn 3 tháng rồi. Chu kỳ kinh nguyệt của em rất đều, sau khi thai lưu chu kỳ có lại của e 31 ngày . ngày 15.4 là chu kỳ cuối của e. Nếu tính đúng thì 15.5 là e có chu kỳ tiếp theo. Nhưg mãi đên hôm nay là 22.5 e vẫn chưa thấy chu kỳ, em thử que thì chi có 1 vạch thôi ạ. Xin hỏi bác sĩ vậy e có thể có thai được không? Hay e đang bị rối loạn kinh nguyệt ạ Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Với tình trạng của bạn đã bị trễ kinh 1 tuần thì nên thử thai lại sau 1 tuần nhé. Thân mến