chào Bác Sĩ kì ki h cuối của em vào ngày 17/04/2018, em thử thai 2 vạch vào ngày 20/05/2018 . vậy bs cho em hỏi bước tiếp theo em cần phải làm gì ạ? đây là lần đầu mang thai của em, mong bs giải đáp. em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn đang mang thai ở tuần thứ 5. Lúc này thai kì trong giai đoạn sớm, nên bạn có thể đi khám thai để bác sỹ sản khoa theo dõi thai kì và tư vấn nhé. Thân mến