Chào bs..e có thai được 13w.nhưng cơ thể e từ trước giờ ko uống sữa được.tất cả các loại sữa.kể cả sữa tươi.sữa đậu nành..và e cũng ko uống được sữa bầu.bs tư vấn cho e chế độ ăn như thế nào để bé ko bị thiếu chất ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu trước nay bạn không dùng sữa được thì bạn có thể dùng các loại thực phẩm dinh dưỡng khác từ thịt cá trứng, chế độ ăn chỉ cần như bình thường không cần phải lo lắng quá, bạn cũng cần đi khám thai định kì bổ sung thêm các vitamjn và sắt, vi chất cần thiết khác là đủ bạn nhé Thân mến