1-Thưa bác sĩ. Cho em hỏi. Tính ngày quan hệ như thế nào để khả năng sinh con trai cao. 2- trước khi mang bầu nên uống vitamin tổng hợp hay sắt trước hay loại vitamin dinh dưỡng nào đó để chuẩn bị cho 1 thai kì khoẻ mạnh. 3- khi mang bầu đến tháng thứ mấy thì có thể đi bơi. (Em chỉ thích tập thể dục là bơi)
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Trước khi chuẩn bị mang thai, bạn và chồng nên đi khám sức khoẻ tổng quát và chuẩn bị sức khoẻ thật tốt, bên cạnh đó nên chích ngừa một số bệnh nhiễm như viêm gan siêu vi b, rubella. Thân mến